Nhà sản xuất và phân phối than sạch hàng đầu Việt Nam
Tin tức

Than sạch quận 1

Quận 1 là quận trung tâm, tập trung rất nhiều nhà hàng và ẩm thực. Nhu cầu than sạch ngày càng nhiều. Một nón nướng đầy đủ hương vị không thể nào thiếu sản phẩm tha sạch THS. Được sản xuất trên giây truyển khép kín, giảm thiểu khí thải và khí độc hại khi sử dụng. Nhiệt lượng cao, thời gian cháy lâu là những ưu điểm vượt trội mà than sạch THS mang lại cho khách hàng.

Các tin khác

AN TOÀN THỰC PHẨM

Cà phê bin, cà phê độc hại, mất an toàn thực phẩm, nguy hiểm đến tính mạng con người

HƯỚNG DẪN CÁCH NHÓM THAN SẠCH KHÔNG KHÓI ĐÚNG CÁCH

Công ty TNHH MTV Năng Lượng THS xin được phép đưa ra cách nhóm than sạch không khói đúng cách và hiệu quả đến quý khách hàng

Hiệu quả sử dụng của viên nén mùn cưa trong công nghiệp

Viên nén mùn cưa có thể thay thế khá hiệu quả cho các loại nhiên liệu khác đang được sử dụng hiện nay trong các ngành công nghiệp. Viên nén mùn cưa được dùng để đốt lò hơi trong các ngành công nghiệp như dệt may, sấy gỗ, nhà máy..

Than hoạt tính gáo dừa – “Vàng đen” trong công nghệ lọc nước

Trong xã hội hiện đại ngày nay, thuật ngữ than hoạt tính gáo dừa đã rất phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống của người dân vì những tính năng, công dụng hữu ích của nó, nhất là trong công nghệ xử lý nước tinh..

Than sạch Hồ Chí Minh

1. Hấp thụ độc tố 2. Lọc nước, lọc không khí 3. Hỗ trợ tiêu hóa 4. Làm trắng răng 5. Giải độc cho da

Than – nguồn tài nguyên quý của Việt Nam

Việt Nam là một dải đất đất uốn lượn hình chữ S thuộc khu vực trung tâm của Đông Nam Á, có địa phận biên giứoi đất liền dài 3730 km, phía Băc tiếp giáp với Trung Quốc, phía Tây giáp Lào và Campuchia còn phía Đông, phía Nam thì..