than bbq là gì. than bbq đồng nai. than bbq Hồ Chí Minh. bbq than củi. bep than bbq. bep nuong than bbq. than củi bbq. than cho bbq. than bbq grill. mua than hoa bbq. nướng than hoa bbq. lò nướng bbq than hoa ngoài trời. bếp nướng than hoa bbq. bếp nướng than hoa bbq home. than không khói bbq. mua than nướng bbq. than nướng bbq. giá than nướng bbq. than sạch bbq. than hoạt tính bbq. lò nướng than bbq. khay nướng than bbq. than bbq. than mùn cưa. than sạch. than bà bầu. than quận 1. than quận 2. than quận 3. than quận 4. than quận 5. than quận 6. than quận 7. than quận 8.than quận 9. than quận 10. than quận 11. than quận 12. than bình chánh, than thủ đức, than hoocmon.
Giới Thiệu

          Công ty TNHH MTV Năng Lượng THS được thành lập 2017 chuyên sản xuất và phân phối các loại than sạch BBQ cho thị trường.

          Là một trong những nhà sản xuất và phân phối tại thị trường Tp.HCM - Việt Nam, THS luôn nỗ lực phát triển bền vững và không ngừng cải tiến về chất lượng và dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của nghành sản xuất than ở Việt Nam nói chung và ở Miền Nam nói riêng.

          Từ 05 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng nhân viên và cộng tác viên đã lên đến 100 người, có 24 đại lý chi nhánh của 24 quận huyện trên địa bàn Tp.HCM.

          Công ty TNHH MTV Năng lượng THS chúng tôi sử dụng công nghệ Nhật Bản để sản xuất ra sản phẩm than sạch BBQ nhằm đảm bảo về chất lượng và các ưu điểm vượt trội của than không khói BBQ như:

          + Thân thiện môi trường.

          + Giá thành rẻ.

          + Hiệu quả đốt từ 3- 5 tiếng.

          + Không khói.

          + An toàn cho người sử dụng.

          + Nhiệt lượng cao.

          Với những ưu điểm vượt trội, than nướng BBQ của Công ty THS là sản phẩm được ưa thích trong các nhà hàng, quán ăn chuyên về món nướng. Thuận tiện mang theo khi đi du lịch, picnic, nướng ngoài sân hoặc để sưởi ấm và đun nấu trong dân dụng…

          Được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng tin dùng, than nướng BBQ của chúng tôi được xuất khẩu đi rất nhiều các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Châu Âu….

          Phương châm của công ty chúng tôi.
          " T" Tiện lợi, nhanh chóng
          " H " Hàng hoá đúng chủng loại, chất lượng
          " S " Sạch, không khói, thân thiện môi trường

           Sơ đồ tổ chức:

 

 

CÔNG TY TNHH MTV NĂNG LƯỢNG THS